ทรอบสอบคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุกท้ายวันที่27ตุลา หลังจากนั้น มีดื่มเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนๆ กินบ่อยมากแต่ช่วง เดือน พ.ย-ธ.ค ประจำเดือนเราไม่มาเลย ตรวจดูถึงรู้ว่าเราท้อง แบบนี้มีผลอันตรายกับเด็กไหมค่ะ พึ่งรู้ตัวว่าท้อง เลยคิดเรื่องเหล้าที่กินเข้าไปได้ค่ะ เลยกังวล

1 ตอบกลับ

น้องจะเป็นอะไรไมนั้นต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะ อย่าลืมแจ้งหมอด้วยนะคะ