ท้อง19สัปดาห์ เป็นไข้ กินพาราแคบ500 มิลลิกรัม 2เม็ดได้มั้ย

พึ่งมีอาการยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เมื่อวานนี้ นอนดึก เช้าโดนปลายฝนหน่อยๆ เยนสระผม ตกดึกมาไข้ปวดร้าวทั้งตัว ปวดกระดูกสันหลังมาก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้21wกินเเค่ครึ่งเม็ดเองค่ะวันนึ่งได้เเค่หนึ่งเม็ดค่ะกลัวเหม

ถ้าทนได้ก็ทนค่ะแม่ถ้าไม่ไหวแนะนำวันนึงไม่ควรเกิน5เม็ดนะคะ

พาราทานได้แค่ละ1เม็ดค่ะ ห่างกันอย่างน้อยทุก 4 ชั่วโมงค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักคุณแม่ไม่เกิน65 1เม็ดต่อครั้งพอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ