คนท้องกินวิตามินซี แบล๊คมอล ได้ไหม

ท้องอ่อนๆ 3 เดือน กินวิตามินซีของแบล๊คมอล 500 มิลลิกรัม ได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินตามที่หมอให้มาอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วค่ะ กับรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า

2y ago

ขอบคุณคะ