ลูกอึบ่อยมาก

พึ่งผ่าคลอดน้องได้​ 5​ วันค่ะ​ น้ำนมมาน้อยมาก​ ตอนอยู่​ รพ.พยาบาลให้กินนมผง​ แต่พอกลับมา​ ลองให้ลูกกินนมแม่​ แต่เขาอึบ่อยมาก​ อึทีละนิด​ แบบนี้ปกติมั้ยคะ​ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ​ ท้องแรก

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่อย่าพึ่งกินเย็นๆนะ กินน้ำอุ่นๆไปก่อน เรากินอยู่2เดือนคะคลอดเดือนเมษายนร้อนมาก เรายังสู้เลยแม่ สู้ๆค่ะ