ฉี่ออกสีส้ม แบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องอายุ 11วันค่ะ ฉี่สีส้มแบบนี้ปกติมั้ย ท้องแรก อิแม่รู้สึกว่ามันเข้มมาก แอบกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉี่ออกสีส้ม แบบนี้ปกติมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

1กินนมน้อย 2อาจจะขับสารตัวเหลืองด้วย 3อาจจะมีภาวะตัวเหลือง 4เกินจากอาหารเเละน้ำที่เเม่ทาน ถ้าเเม่ทานอาหารตามหมอสั่งไม่กินของที่หมอห้ามก็ปกติค่ะถ้าเริ่มส้มเข็มจะเป็นการติดเชื้อในกระเพราะปัสวะน่ะคะระวังด้วย เเม่ควรกินน้ำให้เยอะกว่านี้อาหารเน้นเนื้อนมไข่ด้วยน่ะคะลูกจะถ่ายปกติเเละขับสารตัวเหลืองในการถ่ายเเทนการฉี่ให้น้อยลงเอง

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ฉี่สีปกติแล้วค่ะ🙏

น้องกินนมไม่พอค่ะ และอีกอย่าง มีการขับสารเหลืองออกมาทางฉี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏

รีบไปหาหมอนะ น้องกินนมน้อยเกิน ตัวเหลืองด้วยมัยแม่

2y ago

ตอนนี้ตัวน้องไม่เหลืองค่ะแม่ แต่ตอนอยู่รพตัวเหลืองค่ะ

น้องกินนมน้อยไปค่ะ

2y ago

ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ