น้องจามแล้วมีน้ำมูกไสๆออกมา

เวลาน้องจามแล้วมีน้ำมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะถือว่าน้องเป็นหวัดรึเป่าค่ะ​ แต่ไม่ดั้ยมีน้ำมูกใสๆออกมาบ่อยนะค่ะ​น้อง1เดือน18วันค่ะ​ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดค่ะแม่ หาสติ๊กเกอร์หัวหอมติดให้น้องนะคะหรือทุบหอมแดงไว้บนหัวนอนช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ