แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องออกมาได้5วันค่ะ

แบบนี้ปกติมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

สังเกตุเรื่องท้องอืดด้วยนะคะ ถ้าพุงป่องมากๆเสี่ยงติดเชื้อแต่คลอดใหม่ๆมันเหมือนจะเป็นไขที่หุ้มตัวไว้แล้วแห้ง

ปกติค่ะ ตอนคลอดน้องใหม่ๆไม่ทราบเหมือนกัน คุณหมอแนะนำให้ทาครีม หรือออยทาผิวเด็กคะเพราะน้องผิวแห้ง

น้องปัณณ์ก้อเปนเหมือนกันค่ะ เปนที่แขน มือ ขา เท้า เปนตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะพยาบาลบอกเดี๋ยวก้อหายค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เหมือนผิวจะลอกค่ะ

ปกติค่ะของบ้านนี้7วันก็ยังมีอยู่

ลูกเราก็เป็นค่ะ