13สัปดาห์+2วัน

แม่บ้านนี้13สัปดาห์กับอีก2วัน..แต่ว่าตอดแล้วค่ะตอดเก่งมากเลย..มีแม่บ้านไหนตอดเก่งแบบนี้บ้างค่ะ

13สัปดาห์+2วัน
67 ตอบกลับ

ตอดแล้วเหรอคะ ขุ่นพระะ ตัวยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ ดูจากท้องค่อนข้างใหญ่ น่าจะผนังท้องหนาอยู่นะคะ ของเราหมอบอกผนังท้องบาง ยังตอดตอน 15วีคเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 16 วีค ค่ะ ท้องสองค่ะดิ้นเก่งมากๆ

ดิฉันว่าไม่น่าเป็นไปได้คะที่จะตอดเร็วขนาดนััน ขนาดท้อง2บางคนยังตอด16-18วีคเลยคะ เเต่เราท้องเเรกตอน19วีค เริ่มดิ้น22 ตอนนี้ดิ้นสม่ำเสมอ36+4

บ้านนี้รู้สึกตอน 15 วีคกว่าๆค่ะ ถามคุณหมอว่าอาการแบบนี้ใช่น้องตอดมั้ย คุณหมอบอกว่าใช่ค่ะ ตอนนี้ 34+4 วีคแล้ว ยิ่งดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้29 วีคท้องยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยคร่า แม่ท้องใหญ่มาก นี่ลูกเริ่มตอดตอน3เดือนกว่าๆค่ะแต่เราท้องเล็กท้องบางนะเลยรู้สึกได้

13w+2เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ น้ำหนักตัวแม่เองก็ยังไม่เพิ่ม นี้ขนาดท้องสองยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแฝดรึเปล่าคะ บ้านนี้ 16+5w ยังไม่ค่อยเห็นท้องเลย เห็นชัดแค่ตอนกินอิ่ม ไม่รู้สึกตอดด้วย (บ้านนี้ท้องแรกค่ะ)

13week ท้องใหญ่มาก!! เรา17w ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ จนหลายคนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง แต่น้องก็โตตามเกณฑ์นะ

บ้านนี้14wกว่าๆรู้สึกเเล้วเหมือนกันคะ เวลาน้องสะอึกรึป่าวมันจะรู้สึกเหมือนเอ็นกระตุกตุ๊บๆตรงท้อง😆☺️☺️

บ้านนี้ 14 วีค เริ่มรุ้สึกแร้วค่ะ หมอบอกหน้าท้องบางเลยรุ้สึกไวค่ะ ท้องก็ออกแร้วค่ะเพราะกินบ่อยมาก

ของเราเริ่มตอดแล้วค่ะ13วีค5วัน เปนคนหนังท้องบางท้องเล็ก ท้องนี้ท้องที่4ค่ะแต่ท้องไม่โตขนาดนี้