ท้อง13สัปดาห์

ท้อง13สัปดาห์ กินน้ำแดงโซอาอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โซดาก็เหมือนน้ำอัดลมค่ะ พวกนี้จะไปบล็อกการดูดซึมของแคลเซียม ไม่เกิน 1 แก้ว นานๆทีพอไหวค่ะ

บ้านนี้ก็กิน แต่อย่ากินบ่อยนะคะ ไม่ดี (ควรกินในปริมาณที่พอดี กินพอให้หายอยากก็ได้ค่ะ)