ท้อง 6 สัปดาห์

พึ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ช่วงนี้มีอาการ ปวดเกร็งท้องน้อย เเละมีอาการจี๊ดๆ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 6w แต่ตอนนี้มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาด้วยค่ะ

2mo ago

เเต่ทางนี้ไม่มีมูกสีน้ำตาลค่ะ เเต่มีอาการปวดเกร็งเฉยๆค่ะ

ปวดเกร็งนานไหมคะข้างไหน

2mo ago

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวรึป่าวคะ