ท้อง

พึ่งท้องได้4สัปดาห์ ตรวจฉี่เจอเมื่อวานค่ะ พอหมอซาวบอกยังไม่เจออะไรเรยค่ะ งง

25 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้า รอซัก 8 สัปดาห์ น่าจะซาวน์เจอค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ

ปกติคะ 4 สัปดาห์ น้อง เท่าเม็ดงา เม็ดข้าว บางคนเห็นตอน 8 week

5y ago

ไปมาเมื่อวานค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรค่ะ และถ้าวันนี้เข้าไปแล้วบอกหมอมาเอายาบำรุงได้ไหมค่ะ

ใจเย็นนะคะแม่ น้องยังเล็กมาก. บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😊

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ รอสัก 6-7 สัปดาห์ดูนะนะ

ปกติค่ะ 6สัปดาห์ซาวยังเจอแต่ถุงครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน9wก็เจอตัวเด็กเลยจ้า

ท้องยังอ่อนค่ะ รออีกหน่อยเจอแน่นอน

ไม่แปลกเลยแม่ บ้านนี้เจอตอน8วีค

ท้องยังอ่อนๆค่ะ. รอหน่อยนะค่ะ

4-5 weeks เจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า