รพ.รัฐ ยังไม่ซาวด์ให้ ถ้าขอให้ทาง รพ.ซาวด์ให้ต้องจ่ายเพิ่มกี่บาทคะ/ไปที่คลินิคค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

พึ่งท้องแรกค่ะ 10 สัปดาห์ ค่ะ มีความกังวลค่ะเพราะว่าติดเชื้อทางเดินปัสวะหมอให้ยามาทานยาหมดแล้ว หมอก็ไม่ได้นัดตรวจเรื่องนี้เพิ่มเลยยังไม่รู้ว่าหายรึยังค่ะ กลัวจะส่งผลอะไรกับลูก รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

21 ตอบกลับ

ที่ยังไม่ซาวด์เพราะอายุครรภ์น้อยอยู่หรือเปล่าคะแม่...เพราะปกติหมอต้องซาวด์อยู่แล้ว