รพ.รัฐ ยังไม่ซาวด์ให้ ถ้าขอให้ทาง รพ.ซาวด์ให้ต้องจ่ายเพิ่มกี่บาทคะ/ไปที่คลินิคค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

พึ่งท้องแรกค่ะ 10 สัปดาห์ ค่ะ มีความกังวลค่ะเพราะว่าติดเชื้อทางเดินปัสวะหมอให้ยามาทานยาหมดแล้ว หมอก็ไม่ได้นัดตรวจเรื่องนี้เพิ่มเลยยังไม่รู้ว่าหายรึยังค่ะ กลัวจะส่งผลอะไรกับลูก รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

21 ตอบกลับ

เรารพ.รัฐ ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลย ครั้งละ 400 ถ้าแม่อยากซาวด์ไปคลินิคก้อได้ค่ะ

รพ.รัฐที่เราฝาก เสีย 400 ค่ะ แต่คุณหมอซาวด์ให้ทุกรอบตรวจแบบละเอียดยิบ

คลีนิค500 นี้ก้อฝากอนามัย ซาวแค่ครั้งเดียวไม่เคยซาว ใกล้คลอดแล้วววว

คลีนิคบ้านนี้ค่าซาวด์200จ้า ซาวด์ดีกว่าที่โรงพยาบาลเลย

รพ.รัฐไม่ทราบ คลินิกก็แล้วแต่ที่น่าจะเริ่มต้นที่ 500

เค้าฝาก รพ รัฐ ซาวให้ทุกเดือนนะคะ น่าจะแล้วแต่ รพ.

ของเรา800ค่ะซาวด์หน้าท้องปกติ

พึ่งไปซาวมาตอน34วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวคลีนิค800ค่ะ

ของเรา 400ค่ะ