ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ + ห้องพิเศษ (รพ.รัฐ) ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายไปโดยรวมประมาณกี่บาทคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ที่รพ.ที่คลอด คลอดธรรมชาติ9,000ไม่รวมค่าห้องพิเศษอีกคืนละพันกว่าค่ะ สิทธิปกส.

1y ago

นั่นสิคะแม่ 😂😂