แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ ?

พึ่งตรวจครรภ์เมื่อกี้เลยค่ะ ประจำเดือน ขาดไป 3 วันแล้วลองตรวจดูขึ้นสองขีด ควรฝากท้องตอนไหนค่ะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ ?
43 ตอบกลับ

จริงๆข้างกล่องก็มีบอกนะคะ ว่ากี่ขีดท้องหรือไม่ท้อง 😏🙄

ปจด. เราขาด 5 วัน ตรวจแล้วไม่เห็นขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆคะแม่แม่บ้านนี้ขาด1เดือน18วันถึงเจอว่าท้อง

ไปหาหมอเลยค่ะ เดียวหมอจะนัดวันฝากเองค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องเรยค่ะ

4y ago

หมออัตชาวดูถุงน้ำคล้ำไหมค่ะตอนไปฝากครั้งแรก

ถ้าซาวเจอตัวเด็กหมอก็จะรับฝากจ้า

ไปฟากเลยคะยิ่งฟากเร็วก็ดีกับเด็ก

บ้านนี้ขาดไป 4 วัน ตรวจขึ้นเลยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้โฟลิคมากิน

ท้องแล้วไปฝากท้องได้เลยค่ะ