น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ

พึ่งจะตั้งท้องแล้วเอาฝากครรภ์ไม่นานเองหนูก็ไปจากแม่แล้ว เรามีเลือดไหลมา4-5วันแล้วแต่ไม่เยอะพอเข้าวันที่6-7เลือดไหลออกมาไม่ หยุดจนปวดท้องหนัก จนสุดท้ายน้องก็หลุดออกมา เสียใจมากกอยากดูแลเค้าไม่อย่าให้เกิดอะไรแบบนี้เลย ขอให้หนูมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะแม่จะรอ หนูกลับมาใบบุญนาวา 26/09/2562 ขออภัยรูปด้วยค่ะ มันเป็นความจำสุดท้ายที่มีความสุขที่สุดในชีวิตที่เค้าได้เกิดมา

น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ
1068 ตอบกลับ

เคยเลือดไหลแบบนี้คะหลายครั้งมากตอนท้องอ่อนๆไหลเป็นลิ่มเยอะมากจนต้องนอนโรงบาลหมอตรวจน้องยังอยู่สรุปคือมดลูกอักเสบมีก้อนเนื้อเลือดที่ออกไม่ใช่น้องแต่เป็นเลือดของแม่ไปหาหมอตรวจเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเสียใจมากถ้าเราเอะใจตั้งแต่เลือดออกนิดหน่อยวันแรกแล้วไปหาหมอ หมอคงจะช่วยลูกของเราไว้ได้ สุดท้ายนัองก็หลุดออกมาพร้อมถุงการตั้งครรภ์ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️✌️✌️✌️

เราก้อเคยแท้งค่ะแม่​ เสียใจด้วยนะค่ะขอให้น้องมาใหม่เร็วๆนะค่ะ​ ของเราแท้งรูปร่างเดียวกะของแม่เลยค่ะ​ ปล่อยใหม่ประมาณปีนึงน้องมาแล้วค่ะตอนนี้35วีค5วันแล้วค่ะ

ท้องเเรกหลุดเหมือนกันค่ะคุณเเม่ทำใจไม่ได้เลยช่วงนั้นเห็นคนท้องนี้น้ำตาไหลตลอดตอนนี้น้องมาเเร้วดีใจมากเลยคุณเเม่รักษาสุขภาพไว้น่ะเดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ สู้ๆค่ะเสียใจด้วย ของเราก็รอนานกลัวกังวลอยู่เหมือนกัน ท้องที่แล้วแท้ง 6วีค เรารอตั้ง1 ปีกว่า กว่าจะท้อง เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ เด๋วน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะแม่ รักษาร่างกาย และติตใจให้ดี เดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับเราอีกครั้งแน่ๆค่ะ แม่บ้านนี้แท้งธันวาคม2019 พอปลายเดือนกันยา2020น้องก็มาอีกครั้ง ตอนนี้ 34วีค แล้วค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ตกเลือดค่ะ เลยรีบไป รพ. หมอตรวจปากมดลูก ออกมาเป็นก้อนแบบนี้ล่ะค่ะ แต่ลูกปลอดภัย เพราะไป รพ.ดูอาการทันทีเลยค่ะ หลังจากมีเลือดออกมา

เห็นแล้วใจคอไม่ดี เราก็มีเลือดออกนะ 3 วันละ แต่เลือดไม่สด สีน้ำตาลจางๆ กลัวจะเป็นแบบนี้จังเลย 😥 ไม่ทราบว่าอายุครรภ์กี่วีคคะ เสียใจด้วยนะคะ การสูญเสียจริงๆ

แม่บ้านนี้ก็หลุดคะน้องได้4เดือนก็หลุด แต่หลังจากนั้นประมาณ6เดือนน้องก็กลับมาแล้วจ้า ตอนนี้ครรภ์แม่34+1แล้วจ้า แต่ยังไงแม่ก็ให้กำลังใจนะคะเดี๋ยวน้องก็มาคะ

เสียใจด้วยคะแต่สู้ๆต่อไปนะคะ เราก้อเปนคนนึงที่เลือดออกตอนสัปดาห์แรกๆเลย ร้องไห้หนักมากนึกว่าเค้าไม่อยู่แล้ว แต่เป็นเพราะก้อนเลือดใต้รกคะ สู้ๆนะคะแม่