น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ

พึ่งจะตั้งท้องแล้วเอาฝากครรภ์ไม่นานเองหนูก็ไปจากแม่แล้ว เรามีเลือดไหลมา4-5วันแล้วแต่ไม่เยอะพอเข้าวันที่6-7เลือดไหลออกมาไม่ หยุดจนปวดท้องหนัก จนสุดท้ายน้องก็หลุดออกมา เสียใจมากกอยากดูแลเค้าไม่อย่าให้เกิดอะไรแบบนี้เลย ขอให้หนูมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะแม่จะรอ หนูกลับมาใบบุญนาวา 26/09/2562 ขออภัยรูปด้วยค่ะ มันเป็นความจำสุดท้ายที่มีความสุขที่สุดในชีวิตที่เค้าได้เกิดมา

น้องไม่ อยู่แล้วค่ะ
1068 ตอบกลับ

ของเราแท้งได้ 7 สัปดาห์ ก็ออกแบบนี้ ตอนจะออกแบบนี้เจบสุดๆ แต่จะออก2ก้อน หลังจากออกแบบนี้ ปวดท้องหายเหมือนหยิบทิ้ง #สู้ๆนะคุณแม่ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง

อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ เราต้องเข้า รพ ขูดมดลูก เสียใจมากนะคะทุกครั้งที่นึกถึง😢🥰 สู้ๆนะคะแม่✌️ เด่วน้องก็มาเกิดกับแม่ใหม่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ บ้านนี้ก็เคยแท้งมา2ท้องแล้วค่ะ เข้าวัดทำบุญบ่อยๆ ถ้าเค้าพร้อมเค้าจะมาเองค่ะ บ้านนี้ก็ติดท้องที่3 11wแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจเลยค่ะ เราเคยแท้งมาแล้วสองครั้ง ใจแทบแตกสลาย คุณแม่ต้องมีกำลังใจและทำใจให้ได้นะคะ ขอให้เข้มแข็งค่ะ เป็นกำลังใจ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ เราก็ท้องได้4เดือนแล้ว​ มีเลือดออก​ ไปหาหมอ​ หมอซาวไม่เจอตัวเด็ก​ น่าจะเป็นท้องลมตอนนี้ได้แต่ภาวนาขอให้มีปาฏิหาร

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😭😭

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้คนแรกน้องก็จากไปตอน2เดือนกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะเพียงคุณแม่ดูแลร่างกายให้แข็งแรงทำจิตใจให้ร่าเริง

เสียใจด่วยนะค่ะ เราเองก้อเคยผ่านจุดๆนี้มาแล้วเหมือนกัน ปวดร้าวใจมากก สู้ๆต่อไปนะค่ะคุณแม่ ถ้ามีบุญถึงกัน เดี่ยวเค้าก้อมาค่ะ😢😢😊

เสียใจด้วยนะค่ะ...เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราปวดท้องมากไม่ได้หลุดเองนะค่ะหมอเอาออกให้ค่ะ...หมอบอกว่าแท้งแล้วค่ะ...11สัปดาห์5วันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเราก็แท้ง2รอบในปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้11สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ เข้าใจหัวอกเดียวกันเลย

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็เคยเสียน้องไปเมื่อตอน24ธันวาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ได้1เดือนกว่าๆจะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ ขอให้น้องมาไวๆนะค่ะ