คลอด26/7/2562

หมอนัดคลอด26/7/2562. ตอนนี้งดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน. 55 จนตอนนี้ก้ยังนอนไม่หลับ. แม่ๆๆท่านไหนมีวิธีลดความตื่นเต้นลงได้บ้างไหม. ตอนนี้นอน F ของไปเลื่อยเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบวิธีลดความตื่นเต้น แต่มาให้กำลังนะคะ อยากคลอดวันที่ 26 บ้างจังค่ะ อยากให้ลูกเกิด 26 เหมือนพ่อเค้า ตอนนี้ 39+2แล้ว ไม่มีวี่แววเลย สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งน้องและคุณแม่นะคะ ☺️

5y ago

เดินทางไปรอคลอดน้องแล้วคะ. ขอบคุณนะคะ สู้ๆๆ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า