อยากของเย็นๆ

พึ่งคลอดลูกได้อาทิตย์เดียวอยากของเย็นมากๆเลยค่ะ แต่คนที่บ้านห้าม😖😖😖😖 ตั้ง 3 เดือน ปกติชอบเย็นอยู่แล้วแบบนี้แย่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกกินได้ทุกอย่างค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลอะไรกัยน้ำนมแม่ค่ะ เพราะน้ำเย็นอ่ะค่ะไหลลงร่างกายเราที่มีอุณหภูมิ32องศา ก็กลายเป็นน้ำธรรมดาไปแล้วค่ะ