😭

พึ่งคลอดลูกมื้อคืนยังไม่อุ้มลูกเลย น้องมีอาการหายใจเร็ว แล้วหมอบอกว่ามีการสำลักน้ำคร่ำด้วย ไม่ทราบว่าแบบนี้น้องจะต้องอยู่โรงบาลกี่วันคะ

17 ตอบกลับ

ของแม่คลอดแล้วน้องหายใจเร็วเหนื่อยง่ายเห็นหน้าลูกตอนคลอดตอน7:33หมอเอาไปดูอาการไม่ใด้ไส่สายอะไรเลยค่ะประมาณเที่ยงคืนหมอก็เอาลูกมาคืนไห้แม่อย่าคิดมากนะคะลูกเราอาการเดียวกันเลยค่ะอยู่กับหมอปลอดภัยแน่นอนค่ะ

4y ago

ตอนแรกตกใจคะคิดว่าลูกเป็นอะไร แต่ตอนนี้น้องอยู่บ้านแล้ว😊