ลูกหายใจเร็ว

แม่ๆคะเราคลอดวันนี้ อายุครรภ์ 38+3 ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็ว ตอนนี้น้องให้ออกซิเจนยุค่ะ มีไข้ น้องจะได้ยุรพ.นานไมคะ

2 ตอบกลับ

ดูอาการเป็นวันๆไปจ้ะ ถ้าหายใจเร็วอย่างเดียวไม่นาน แต่ถ้าหายใจเร็ว + มีไข้ แสดงว่าน้องมีภาวะติดเชื้อในร่างกายร่วมด้วย ก็จะนานหน่อย 5-7 วัน+- แล้วแต่อาการเด็กแต่ละคนด้วยจ้า

นานไหมเรื่องนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ. คงจะให้ไข้น้องลงและหายใจดีขึ้นก่อน ^^