หลังคลอดกินได้มั้ย

พึ่งคลอดน้องได้1เดือน กินพวกน้ำปั่นได้มั้ยคะ สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่า???

9 ตอบกลับ

บ้านเราห้ามโน้นห้ามนี้ไปหมดเลยทั้งๆที่หมอก็บอกว่ากินได้ อยากกินอะไรก็ต้องแอบกิน😌😌

กินได้เลยคะแม่ บ้านนี้ให้นมน้อง ชานมไข่มุกทุกวัน

ทานได้ปรกติเลยค่ะ

ได้ค่ะ กินได้ปกติ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ

ได้จ้า