ยาคุม

พึ่งคลอดน้องได้1เดือน ฉีดยาคุมได้มั้ยคะ ให้น้องกินนมแม่คะ และถ้าฉีดได้ต้องฉีดยาตัวไหนคะ เข็มนึ่งราคากี่บาท ได้นานมั้ย

2 ตอบกลับ

เด็กข้างบ้านเราคลอดได้2วัน หมอฉีดให้เลยค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าจะกินยาคุมต้องกินตัวที่ให้นมได้ค่ะ

ตรวจหลังคลอดหมอจะถามเองค่ะ