ขอถามหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้1เดือน มีอะไรกับแฟนเมื่อวาน จะเป็นอะไรไหมค่ะ ยังไม่ตรวจหลังคลอดค่ะ😥#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเลย ตรวจหลังคลอดแล้วก็ไม่กล้า ให้รอไปอีกยั้นหลังปีใหม่นู้นแหละ

4y ago

อ่อจ้า

รีบจังคะ ไม่กลัวแผลปริหรอ ที่จริงต้อง2-3เกือนนู้นนะคะ

4y ago

ผ่าคลอดจ้า