พึ่งคลอดน้องตอนหกโมงเช้า คลอดธรรมชาติ นะคะ แต่น้ำนมยังไม่มาเลย มีวิธีไหนให้น้ำนม มาไวไวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ในห้องพักจะมีกระติกน้ำร้อน / น้ำขิง ไว้ให้ค่ะ ดื่มเยอะๆนะคะ