สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

ค่าคลอด(คลอดธรรมชาติ)+ห้องพิเศษ โรงพยาบาลรัฐแม่ๆเสียเท่าไรบ้างคะ ช่วง2565-2566 แต่คลอดปี67นะคะ คิดว่าจะจองห้องพิเศษค่ะ แต่กลัวสำรองเงินไม่พอค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ราคาของราชวิถีปี2566ค่ะ แต่ละคนราคาไม่เท่ากันค่ะ ส่วนห้องพิเศษก็มีหลายราคามากค่ะ ถ้าราคา3,500เป็นห้องพิเศษแต่เป็นแบบห้องรวม