ปัญหาน้ำนมไม่ไหล

ทำยังไงดีค่ะ ใกล้คลอดแล้ว แต่น้ำนมยังไม่มาเลย ต้องกินอะไรไปกระตุ้นดีค่ะ กลัวตัวเล็กไม่ได้กินนมแม่จังเลย

2 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ ปัจจุบันน้องกินนมแม่ เข้าเต้าล้วน