วิธีปลุกลูกให้ตื่นมากินนม

พึ่งคลอดค่ะ แต่ลูกนอนตลอด ปลุกยังไงก็ตื่นยากมาก ใครมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกพอถึงเวลาก็อุ้มขึ้นมาแล้วเอาหัวนมค่อยไปเขี่ยปากพอเค้าอ้าปากก็เอาใส่ปากเค้าสักพักเค้าก็ดูดกินเองเลยค่ะ