น้ำนม

พึ่งคลอดค่ะ แต่น้องอยู่ในตู้ ยังไม่เคยเข้าเต้า แต่เราสามารถปั๊มนมได้ก่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มได้เลยค่ะ ปั๊มกระตุ้นไปเรื่อยๆก่อนค่ะ

5y ago

เจ็บไม่กล้ากดลงเลยอ่ะค่ะ คือน้ำนมยังไม่ไหลด้วย

ปั๊มได้ค่ะแม่

5y ago

มีวิธีมั้ยค่ะ น้องยังไม่ได้เข้าเต้าเลย ไม่กล้าปั๊มเลยค่ะ เจ็บมาก ไม่กล้ากดลงสุด ทำใจอยู่นานละค่ะ