น้ำขิงหลังคลอด

พึ่งคลอดค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆทานน้ำขิงแบบไหน มีแบบชงเองไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แม่เคยทาน Hotta ค่ะ แบบไม่หวาน/หวานน้อยค่ะ แต่ไม่ได้ทานบ่อยนะคะ เน้นดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ+อาหาร 5 หมู่จัดเต็ม+ลูกเข้าเต้า น้ำนมเลยมาเยอะมากค่ะ

เราซื้อแบบแห้งมาต้มเอง ใส่ใบเตยแห้งลงไปด้วย ทำให้ดื่มง่ายขึ้นค่ะ ต้มที3-4ลิตรเลย

แบบซองก็ได้ค่ะ แต่ที่สำคัญเลยคือดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

ตามร้านขายน้ำเต้าหู้ค่ะ เพราะทำใหม่ๆทุกวัน

บ้านนี้ทานฮอตต้าค่ะ

แบบซองมีค่ะ

ฮอตต้า