พึ่งคลอดค่ะ

คุณแม่หลังคลอดกี่สัปดาห์นั่งขัดสมาธิได้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

กลับมาบ้านก็นั้งเลยค่ะแม่ แต่ค่อยๆขยับนะคะ ดูก่อนว่านั้งแล้วเจ็บมั้ย ทางนี้นั้งพับเพียบไม่ได้ มันเจ็บแปลบมาที่สะโพก น่าจะเป็นเพราะยาบล้อคหลัง เราคลอดเอง+ทำหมันค่ะ

บ้านนี้คลอดได้4 ชม.ก็นั่งเลยค่ะบางคนคิดว่าแม่ผ่ามา แม่ก็นั่งซะลืมว่าคลอดเองค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บแผลเลยค่ะ😂

ของเค้าเกือบ1เดือนกลัวแผลปริเลยรอจนเเผลหายแต่บางบ้าน2-3สัปดาห์ก็นั่งเลี้ยงลูกได้เลย

บ้านนี้คลอดเสร็จก็นั่งได้เลยคะ แต่มีเจ็บแผลบ้างนิดหน่อยแต่ทนได้คะ นั่งให้นมลูก🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ คลอดมาวันที่2นั่งขัดสมาธเลยจ้า มีเจ็บแผลนิดๆ แต่เลือดนี้เลอะเลยค่าาา🤣🤣🤣

หนูพึ่งคลอด เริ่มนั่งได้วันที่2ค่ะ ตอนคลอดถ่างขานาน ได้เเต่นอนเหยียดตรงค่ะ

ตอนท้องแรกประมาณอาทิตย์นึงค่ะ แต่3วันแผลก็เกือบหายแล้วคาะบ้านนี้

ท้องแรกคลอดได้ 1 วันก็นั่งเลย คลอดเองค่ะ