พึ่งคลอดค่ะ

พึ่งคลอดได้ 2 อาทิตย์ สามารถกินโกโก้ น้ำปั่นได้ปกติไหมคะ

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนม ชา กาแฟก็ทานได้ วันละแก้วลูกไม่ดีดปลอดภัย แต่ถ้าทานคาเฟอีนเกิน300มก. ต่อวันลูกอาจดีดได้

บ้านนี้ก็กินค่ะ ปกติ ไม่ได้มีผลกับน้ำนม แต่ส่วนมากพยาบาลแนะนำว่าให้กินโกโก้แทนพวกชาไข่มุกค่ะ

โดยส่วนตัวก็เชื่อโบราณว่ายังไม่ควรกินของเย็นน้ำคาวปลายังออกไม่หมดกินของร้อนขับไปก่อน

ได้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ใด้ค้ะ

ได้ค่ะ