การดิ้น

พึ่ง 5 เดือนกว่าๆ อยากให้ลูกดิ้นบ่อยๆ เพราะทำให้เรามีความสุขมากๆเลยค่า แม่ๆมีวิธีใหนทำให้ลูกดิ้นบ้างค่า

17 ตอบกลับ

จริงๆน้องก็ขยันดิ้นนะคะแม่ แต่บางจังหวะ เวลาเราเดินชอปปิ้ง หรือเดินทำงานอยู่ ท้องแกว่งๆเค้าหลับเพลินค่ะ เหมือนเราไกวเปล ตัวเล็กก็หลับปุ๋ย ดีดจัดๆเวลาที่คุณแม่นอนค่ะ ของเราลุกมาเข้าห้องน้ำช่วงตี1-3 เจอเด็กน้อยแดนซ์ประจำเลยค่ะ เป็นช่วงเวลาของเค้าเลย (ทีนี้แม่เลยนอนไม่หลับแทน😂)

5y ago

เวลานอนนิ่งๆจะดิ้นบ่อยมากๆค่ะ

ตอนนี้ 34w. ดิ้นเจ็บมากค่ะ ตอน 20w. รู้สึกแบบเดียวกันเลย แต่ตอนนี้กลับกันค่ะ 🤣🤣🤣 แต่ยังไงการที่ลูกดิ้นก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ แนะนำการกระตุ้นลูกดิ้นด้วยการทานน้ำเย็น เอาไฟฉายส่อง หรือเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนก็ยังดิ้นน้อยค่ะ พอเข้า 7 เดือน ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง จนแม่สะดุ้งๆ เลยค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ น้องน่าจะยังเล็ก เลยไม่ค่อยรู้สึก เดี๋ยวยิ่งโต ยิ่วดิ้นเก่งค่ะ ❤

23w ค่ะ ของเราดิ้นตอน กินน้ำเย็น นอนตะแคง แต่วันสองวันนี่ ดิ้นดี๊ดี ดิ้นตลอดๆ บางทีเราแกล้ง ดิ้นๆละนางพักไป เราชอบเอามือไปกดเบาๆ ละนางก็ดิ้นตอบมาอีก

5y ago

แสดงว่าการตอบสนองดีมากๆเลยใช่ไหมคะ ดีจัง

บ้านนี้22+5 ดิ้นเก่งมากคะทั้งวัน ส่วนมากหลังมื้ออาหาร เวลานั่งย่อยรู้สึกชัดเลยคะกับก่อนนอน คุยกัยเค้าเอามือลูบน้องเบาๆคะ

นอนหงายคะแล้วลูบท้องวนๆไปคะ รึกินขนมน้ำหวานๆเย็นๆจะดิ้นดีคะ ของเราแค่นอนหงายก็ดิ้นใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้26 /1วันคะ

ไปอ่านมา เค้าบอกให้แม่กระตุ้นน้องด้วยการกินน้ำเย็น กับของที่มีรสหวานค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงให้น้องฟังคะ พอได้บินเสียงเพลงน้องดิ้นเยอะกว่าปกติมากคะ

นอนตะแคง กินน้ำเย็น เปิดเพลงให้ฟังบ้าง ลูบท้องคุยกับลูกบ่อยๆ ค่ะ

ของเราจะลูบท้องวนๆค่ะ พอลูบแล้วรู้สึกลูกดิ้นตอบสนองดีค่ะ😊😊😊