การดิ้น

พึ่ง 5 เดือนกว่าๆ อยากให้ลูกดิ้นบ่อยๆ เพราะทำให้เรามีความสุขมากๆเลยค่า แม่ๆมีวิธีใหนทำให้ลูกดิ้นบ้างค่า

17 ตอบกลับ

กินของหวานๆ หรือ เอาไฟจากมือถือส่องลองดูครับ ผมเอาไฟส่องอยู่

บ้านนี้5เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ แต่นอนหงายลูกจะดื้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เหมือนเด็กจะชอบนมค่ะ พอกินนมจะดิ้นดีมากๆค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนดึกๆคะ ยิ่งนอนหงายยิ่งดิ้นดี 🤗

บ้านนี้เปิดเพลงแล้วดิ้นตลอดเลยค่ะ

นอนตะแคงดิ้นบ่อยมากค่ะ

ลุบท้องคุ่ยกับน้องคะ