คบกันแบบไม่ได้รักแต่เพราะความรับผิดชอบ

พี่ๆค่ะตอนนี้นู๋ท้องได้7-8เดือนแล้วค่ะทุกคืนนู๋ต้องนอนร้องไห้มา2-3คืนแล้วค่ะตื่นเช้าก็ร้องเพราะเราคุยกันว่าจะหย่ากันตอนลู กคลอดแต่ทุกเช้าเขาก็มาส่งทำงานปกตินู๋ทำใจไม่ได้เลยทุกครั้งที่คิดน้ำตาจะไหลทุกครั้ง คุณแม่บ้านใหนเลี้ยงลูกคนเดี่ยวบ้างค่ะแบบไม่มีพ่อแม่คนครอบครัวดูแลด้วยน่ะค่ะรับมือยังไงค่ะ

23 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เด่ะพอลูกคลอดทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนแปลงก็ได้ค่ะ✌🥰

5y ago

เวลานั้นโฟกัสแต่ลูก​ ไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่นแน่นอน

อย่าเครียดนะคุณแม่ สู้ๆลูกคือกำลังใจที่ดีเลย

5y ago

ฮึบ ✌️✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่ ยิ้มเยอะๆค่ะเพื่อตัวเล็ก

สู้ๆค่ะ นึกถึงน่าลูกไว้ค่ะ

5y ago

ค่ะ

เป็นกำลีงใจให้ค่ะ ❤️

สู้นะคะเอาใจช่วย

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ค่ะ✌️✌️✌️

สู้ๆนะค่ะ