เด็กแรกเกิด

พี่ๆครับ อยากสอบถามเรื่องซื้อของแรกเกิด ต้องซื้อแบบแยกของ หรือซื้อเป็นเซ็ตดีครับ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัว ท้องแรก แนะนำซื้อแยกค่ะ ซื้อเป็นเซตได้ครบจริงแต่ได้อย่างละแพ็ค อย่างละชิ้น มานั่งกดเครื่องคิดเลขราคาแพงกว่าซื้อแยกชิ้นค่ะ ทางนี้สั่งแอพส้มมาราคาถูกและส่งฟรีค่ะ แนะนำทยอยซื้อเตรียมไว้ทีละนิดค่ะ ซื้อพร้อมกันหมดเยอะ

ถ้าบางอย่างคุณแม่มีอยู่แล้ว หรือมีคนให้มา แนะนำซื้อแยกคะ ซื้อเป็นเซ็ตบางทีก็ได้ไม่ครบตามที่เราต้องการ

ส่วนตัวซื้อแบบแยกถูกกว่าแบบเซ็ทค่ะ

แบบแยกจะถูกกว่าแบบจัดเซ้ตพร้อมใช้ค่ะ