พี่เลี้ยงเด็ก มีศูนย์บริการพี่เลี้ยงเด็กที่ไหนที่น่าสนใจบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

พี่เลี้ยงเด็ก อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/how-much-does-a-nanny-cost

2mo ago

บริษัท ที่ขึ้นด้วยตัว c.. เข้ามาเห็นในนี้เลยติดต่อไป คุยกันล่วงหน้าครึ่งปีได้ ตลอดเวลา ก่อนคลอด ตอดต่อยากมากๆ ถึงเวลาจิง ติดต่อไม่ได้ ไม่รับสาย ไม่โทรกลับ line ไม่อ่านไม่ตอบเลยคับผม

แนะนำของ พี่เลี้ยงเด็ก บางกอก แนนนี่เซ็นเตอร์ ค่ะ

Mind Home Service อีกหนึ่งเสียงค่า

หนูเคยใช้ของ Mind Home Service ค่ะ

แนะนำของ Mind Home Service ค่า