พี่เลี้ยงเด็ก

แม่ๆ เขต กทม. แนะนำพี่เลี้ยงเด็กแปดเดือนด้วยค่ะ หาได้จากหน่วยงานไหนที่ราคาไม่สูงมาก ไป-กลับ คือดูตามเวบต่างๆ แล้วราคาค่อนข้างสูง

1 ตอบกลับ

ลองโพสต์รับสมัครตามเว็ปออแพร์มั๊ยคะแม่ เพราะออแพร์คือพี่เลี้ยงเด็กที่ต้องการเก็บชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งเราสามารถคุยเรื่องค่าจ้างกับออแพร์ได้คะแม่ (บ้านนี้ก็กำลังมองหาน้องออแพร์มาช่วยคะ)

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองหาดู