พี่เลี้ยงเด็ก

แม่แม่จ้างพี่เลี้ยงเด็กไหมค่ะ แล้วหายังไง มีที่ไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่กล้าจ้างพี่เลี้ยงเลยค่ะ เห็นในข่าวแต่ละข่าวเลยไม่กล้าเลยค่ะ

5y ago

จิงค่ะ แต่อยากหาตัวช่วยตากับยายเวลาไปทำงาน

ลองหาตามเนอสเซอรี่ค่ะแม่ แต่ราคาก็จะแพงหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ มีที่ไหนแนะนำไหมค่ะ