มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี

พี่สิงโตอยากจะกินเห็ด แต่ไม่รู้จะไปทางไหนดี ? บอกแอดมินหน่อย แว้บแรกที่เห็น คุณแม่เลือกทาง ซ้าย หรือ ขวา แล้วเลือกถูกกันหรือเปล่าเอ่ย 04/06/2020

มาเล่นเกมพักสมองกันจ้า!! ซ้ายหรือขวาดี
149 ตอบกลับ

ซ้ายมือของสิงโต

* ซ้ายค่ะ ถูกค่า

ซ้าย ใกล้ด้วย

ไปทางซ้ายจ้า

ซ้ายของสิงโต

ซ้าย ถูกค่ะ

ทางซ้ายค่ะ

ฝฝฝฝฝฬ

ซ้าย

ทางซ้ายคะ