กลัวมากค่ะไม่กล้าฉีดวัคซีน ตอนนี้ตั้งครรภ๋ได้9วีค1วันแล้วค่ะ

พี่ที่ทำงานบอกว่าถ้าไม่ฉีดเขาไม่ทำคลอดให้ กลัวฉีดแล้วลูกจะเป็นอะไรไปด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

12 สัปดาห์ฉีดได้ค่ะ คุณหมอแนะนำ เราว่าติดโควิทน่ากลัวกว่าฉีดวัคซีนอีกนะคะ

3y ago

เคยฉีดแอสตร้าไป1เข็มค่ะ ควรไปวัคซีนไหนดีคะ