กลัวแท้ง

คือท้องได้9วีค5วันแล้วค่ะ. แต่มีอาการปวดท้องอยู่เกือบตลอดเวลา แบบนี้จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนประจำเดือนแต่ไม่มาก เป็นอาการมดลูกขยายตัว ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมาก ไปพบหมอนะคะ

ถ้าเลือดไม่ออก น่าจะมาจากมดลูกขยายตัวค่ะ เราก็ปวดทุกวันจ้า เป็นอาการคู่ใจคนท้องค่ะ