กำลังตั้งครรภ์

เราควรซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ 9 วีค 3 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากเห็นพัฒนาการเรื่อยๆ และเงินพอมี ซาวได้เรื่อยๆค่ะ แล้วแต่คุณแม่ แต่ถ้าจะเน้นไปดูเพศ 16 วีคขึ้นไป ความสมบูรณ์ของอวัยวะ(4มิติ) 26 วีคขึ้นไปค่ะ