แม่น้องปลายฝน

แม่อยากกินผัดกระเพรารวมมิตรมากสามารถกินได้ไหมคะน้องกินนมแม่ค่ะน้องได้1เดือน9วันแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ขอเผ็ดน้อย ทานเสร็จต้องคอยสังเกตุอาการน้องด้วยว่าแพ้พวกอาหารทะเลไหม ถ้าน้องทานนมแล้วไม่มีอาการแพ้แม่ก็จัดอีกหลายๆครั้งให้หายอยากเลยค่ะ

กินได้ค่ะ ใบกระเพราช่วยให้น้ำนมไหลดีด้วยค่ะ

ได้ค่ะ กะเพราเมนูเรียกน้ำนมเลย

ทานได้คะ