ตั้งชื่อลูกชาย

พี่คนโตชื่อพี่เอย คนที่2ชื่อออกัส คนที่3ใกล้คลอดแล้วแต่คิดชื่อไม่ออกเลยค่ะอยากได้ชื่อ อ.อ่างเหมือนพี่ๆ แต่นู๋เป็นผู้ชายนะครับ รบกวนแม่ๆใครมีชื่ิน่ารักๆเม้นต์​แนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เอาชื่อเหมือนลูกชายเราไหมคะ ลูกชายเราชื่อองศาค่ะ

ออดิว อินเติอร์ ไอคิว

ออนิว อาเธอร์​

ไออุ่นค่ะ

ออเจ้าค่ะ

ออแกนค้ะ

ออโต้ค่ะ

ออดี้ค่ะ

ออนิวค่ะ

อั่งเปา