ชื่อลูกสาว อ.อ่าง

คนแรกชื่อออมสิน คนที่2ชื่ออะไรดีแม่ๆช่วยคนหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

มี น้องออมสิน แล้วก็ต้องมี น้องออมทรัพย์ เพราะสินทรัพย์หรือทรัพย์สินเป็นสิ่งคู่กันอยู่แล้วค่ะ

เอื้อง อัญชัน อาญา แอล ค่ะ ที่บ้านก็ อ อ่างทั้งบ้าน พ่อไอซ์ แม่แอม ลูกชายออดี้ ลูกสาว ไอติม

เอวา อิงดาว เอมี่ โอปอล์ค่ะ

โอบกอด อบอุ่น ไออุ่น

อ้อม อ้อน อร อิง

อิงฟ้า อิงๆ เองเอย

ออมตังค์ อ้อมแอ้ม

น้องอิ่มเอมค่ะ

ออมทรัพย์

น้องนับตัง