ท้องแข็งทุกๆ 2-3 นาทีเลยค่ะ

พี่ ท้องแข็งทุกๆ 2-3 นาทีเลยค่ะ ปวดหน่วง ลงก้นด้วย เป็นตั้งแต่กลางวันจนตอนนี้ไม่หาย แบบนี้เรียกเตือนหรือว่าจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ถ้าปวดลงก้น เพราะบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดก็เป็นอาการแบบนี้ค่ะ ท้องแข็งทุกๆ1-2นาทีเลย

4mo ago

ไปหามาแล้วหมอบอกเปิดแค่2เซนให้กลับบ้านค่ะให้รอน้ำคล่ำแตกก่อนค่อยมาแต่ทีนี้มีมูกเลือดด้วยค่ะ

ไปหาหมอโลดค่ะ ถี่มาก