เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก อยากรู้ลูกหัวใจเต้นปกติหรือเปล่า ต้องมี!

พิกัดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกในท้อง คลิกดูในคอมเมนต์เลยจ้า

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก อยากรู้ลูกหัวใจเต้นปกติหรือเปล่า ต้องมี!
10 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนเเร้วเเต่ไม่อยากทานอาหารรึนมเรยคะมีวิธีไหนที่ช่วยไห้กินอาหารรึนมได้บ้างคะ

1y ago

แม่ฝืนนิดนึงนะ ค่อยจิบๆเอาค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2y ago

ใช้ฟังเสียงหัวใจลูกได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้แม่ท้องได้12สัปดาห์ละคะ

แม่ท้องตามมาส่องกันค่ะ

ใช้ได้ตั้งแต่กี่วีค

ใช้ได้ตอนกี่วีค

ชอบ

📌📌

สนใจ