พาหะธาลัสซีเมีย

พาหะธาลัสซีเมียอันตรายและมีโอกาสหายมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 9wเจาะเลือดตรวจที่ รพ พบพาหะทั้งเราและแฟน กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ผลเลือดเราออกวันนี้ ผลเป็นพาหะเหมือนกันค่ะ รอผลเลือดแฟนอีกที อย่าเครียดนะคะแม่ หมอแนะนำให้ทานตับ ไข่ นม แต่ไม่มากเกินไปเดี๋ยวลูกจะแพ้ค่ะ