คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 9w แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ของเราก็ 9 Weeks คะ ปวดหน่วงๆ เป็บางครั้ง เห็นว่ามดลูกขยายคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราจะปวดหลังกินเสร็จเกือบทุกครั้งคะ

ปวดท้องคล้ายมีประจำเดือนรึเปล่าคะ ถ้าใช่ก็ปรกติค่ะเกิดจากมดลูกขยายตัว ถ้าไม่ทีอาการท้องเสีย เลือดออกร่วมด้วยก็ไม่ต้องกังวลค่ะ